Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  46 người
Lượt truy cập :  482655 lượt
 
Viện Cơ điện nông nghiệp và Công Nghệ sau thu hoạch hợp tác với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre

Ngày 5/10/2018 đoàn công tác của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công Nghệ sau thu hoạch, đại diện PGS.TS. Phạm Anh Tuấn – Viện trưởng làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre, đại diện ông Bùi Văn Lâm – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, nhằm nâng cao chất lượng nông sản tỉnh Bến Tre.

Nội dung buổi làm việc hai bên đã có những thảo luận sâu về tăng cường hợp tác nhằm nâng cao chất lượng nông sản tỉnh Bến Tre nói chung và công việc cụ thể sẽ triển khai trong thời gian tới. Trong năm 2018 và 2019 Viện Cơ điện nông nghiệp và Công Nghệ sau thu hoạch sẽ triển khai mô hình sơ chế bảo quả và xử lý chín quả Sầu Riêng tại công ty TNHH XNK trái cây Chánh Thu - tỉnh Bến Tre trong nội dung thực hiện của Đề tài trọng điểm cấp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre sẽ cử cán bộ chuyên môn tham gia đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả của mô hình. Đây là cơ sở để hai bên có các chương trình nghiên cứu ứng dụng cho đối tượng nông sản khác của tỉnh Bến Tre.

 

 

Đoàn Viện Cơ điện nông nghiệp và Công Nghệ sau thu hoạch làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre

 

 

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ tư, 22 / 05 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá