Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  58 người
Lượt truy cập :  482667 lượt
 
THỨ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẦN VĂN TÙNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆN.

Chiều ngày 25/7/2014, ông Trần Văn Tùng- Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ , đẫn đầu đoàn gồm các đại diện của một số cục, vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ đến thăm và làm việc với Viện Cơ điện NN & Công nghệ STH.

 

TS Chu Văn Thiện - Viện trưởng Viện Cơ điện NN và Công nghệ STH cùng các cán bộ chủ chốt của viện tiếp đón đoàn.

Nội dung của buổi làm việc là báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN    về các vấn đề: Một số kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nổi bật của Viện trong thời gian gần đây; Các nhiệm vụ khoa học và công nghệ trọng tâm thời gian tới; Những khó khăn, tồn tại và ý kiến đề xuất, kiến nghị.

TS. Chu Văn Thiện – Viện trưởng thay mặt Viện báo cáo với đoàn công tác về các kết quả nghiên cứu khoa học của Viện trong thời gian qua, đồng thời đề xuất những kiến nghị về cơ chế, chính sách khoa học và công nghệ của Nhà nước, những vấn đề bất cập về quản lý khoa học, về chế độ với các nhà khoa học, … Các đồng chí cán bộ chủ chốt khác cũng có những phát biểu tâm huyết, đưa ra những đề xuất và kiến nghị.

Thứ trưởng Trần Văn Tùng phát biểu ghi nhận những kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nổi bật của Viện và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo Viện trong thời gian tới tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự  phát triển của ngành nông nghiệp và sự nghiệp khoa học nước nhà.

TS. Chu Văn Thiện - Viện trưởng Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau Thu Hoạch cám ơn sự quan tâm của đoàn và cùng đoàn chụp tấm ảnh lưu niệm.

 

 

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ tư, 22 / 05 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá