Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  91750 người
Lượt truy cập :  877568 lượt
 
TẬP HUẤN TOT KỸ THUẬT SỬ DỤNG BẢO DƯỠNG MỘT SỐ LOẠI MÁY NÔNG NGHIỆP

Địa điểm: Bắc Ninh

 

       Để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ khuyến nông, từ ngày 04/6 đến ngày 08/6/2014, Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Bắc Ninh tổ chức khóa tập huấn (ToT) kỹ thuật sử dụng bảo dưỡng một số loại máy nông nghiệp cho 30 học viên là các cán bộ khuyến nông và cộng tác viên khuyến nông của 8 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.

Với giảng viên là các chuyên gia đầu ngành của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch, Trung tâm Nghiên cứu máy nông nghiệp và Thuỷ khí, Trung tâm Phát triển Cơ điện nông nghiệp,... các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về: kỹ thuật sử dụng, bảo dưỡng một số loại máy làm đất, máy gặt đập liên hợp, máy gieo hạt, máy cấy, kỹ thuật làm mạ khay và kỹ thuật sử dụng một số loại máy phục vụ cây rau màu... Đặc biệt các học viên còn được thực hành quy trình vận hành và cách bảo dưỡng, sửa chữa máy tại hiện trường.

Lớp tập huấn giúp học viên tiếp cận với các loại máy nông nghiệp mới, tuân thủ đúng quy trình vận hành và quy trình bảo dưỡng đúng nguyên tắc đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho người sử dụng cũng như tuổi thọ của động cơ.

NGUỒN THAM KHẢO TẠI ĐÂY 

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ hai, 15 / 07 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá