Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  5 người
Lượt truy cập :  496329 lượt
 
Thông báo đăng ký hỗ trợ công nghệ, tư vấn và đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023

Thực hiện nhiệm vụ “hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa” năm 2023, để xác định nhu cầu đào tạo, nhu cầu hỗ trợ công nghệ, thông tin tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch thông báo đến quý doanh nghiệp đăng ký nhu cầu theo các nội dung cụ thể sau:

          1. Hỗ trợ đào tạo tại doanh nghiệp

 

Hỗ trợ các khóa đào tạo cho đối tượng là người lao động, quản lý các bộ phận chuyên môn, người quản lý điều hành doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bảo quản chế biến rau quả, thủy sản, lương thực, chè, gia súc, gia cầm.

2. Hỗ trợ công nghệ

Hỗ trợ tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa về quy trình kinh doanh, quy trình quản trị, quy trình sản xuất, quy trình công nghệ và chuyển đổi mô hình kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

3. Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn về nhân sự, tài chính, sản xuất, bán hàng, thị trường, quản trị nội bộ và các nội dung khác liên quan tới hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp (không bao gồm tư vấn về thủ tục hành chính, pháp lý theo quy định của pháp luật chuyên ngành).

Thông tin chi tiết Quý doanh nghiệp tham khảo tại Thông báo số 32/TB-VCĐ-KHCN ngày 10/2/2023 của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (Đính kèm Thông báo số 32/TB-VCĐ-KHCN ngày 10/2/2023; phiếu đăng ký và các thông tin kèm theo).

Để biết thêm thông tin chi tiết, kính mời đọc giả truy cập: ĐƯỜNG DẪN

LIÊN HỆ:

          Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch - Số 60 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

            Hồ sơ đăng kí theo mẫu của Viện Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch. Liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết: Ông. Mai Phương Bắc, mobile 0913012098, email: bacyenbai@gmail.com

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ tư, 19 / 06 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá