Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  31 người
Lượt truy cập :  504000 lượt
 
HỘI THI NỮ CÔNG GIỎI

Ngày 19 tháng 10 năm 2012, BCH Công đoàn Viện đã tổ chức Hội thi nữ công giỏi cho toàn thể công đoàn viên nữ trong Viện và các đơn vị trực thuộc.

Địa điểm diễn ra hội thi là Trung tâm Giám định máy và thiết bị,  Ngõ 56 - Phố Ngô Xuân Quảng - Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội.

Đây là hoạt động tập thể nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, cũng là dịp để toàn thể CBCNV nữ và công đoàn viên trong Viện giao lưu và gắn bó với nhau. Mỗi tổ công đoàn tham gia từ 2 đến 4 món ăn, với sự tham gia đầy đủ của các đoàn viên nữ trong đơn vị. Do điều kiện một số tổ công đoàn có số đoàn viên nữ ít, do đó kết hợp lại theo nhóm tổ trong Viện theo 7 nhóm.


Các món ăn được trình bày với tiêu chí ngon, đẹp, lạ mắt và an toàn thực phẩm. Các sản phẩm được trình bày thể hiện sự khéo léo và khả năng nữ công gia chánh của các chị em trong Viện.


 Kết quả là: Tổ công đoàn TT Chế biến đạt giải nhất; Tổ công đoàn Tài vụ + Hành chính + Khoa học và Tổ công đoàn Công nghệ sinh học đạt giải nhì; Tổ công đoàn Bảo quản, Tổ công đoàn TT Giám định + TT Thủy khí + TT CGTư vấn, Tổ công đoàn Chăn nuôi + TT Cơ điện và Tổ công đoàn TT KCS + Phụ phẩm MT đạt giải ba.  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ sáu, 30 / 10 / 2020
# Giá vàng
 

# Tỷ giá