LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ NĂM 2018

Sáng ngày 29/6/2018, tại Hà Nội, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng Tiến sỹ cho các NCS được đào tạo tại Viện đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ.

 Thành phần tham dự buổi lễ gồm:

                - Đại diện cơ sở đào tạo: PGS.TS Phạm Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch; Bà Đinh Thị Tám - Phó viện trưởng; Ông Nguyễn Viết Long - Giám đốc trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng và lãnh đạo các đơn vị có liên quan thuộc Viện.

                - Đại diện đơn vị quản lý: Bà Nguyễn Thị Phương Nga - Chuyên viên chính, Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;

                - Thày Cô giáo hướng dẫn của các Nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ;

                - Ngoài ra còn có đại diện đơn vị công tác, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của các tân Tiến sĩ…

 

          

             

 Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tiến sĩ của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ STH

 

                Thay mặt cơ sở đào tạo Ông Nguyễn Viết Long - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng công bố các quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ cho các tân Tiến sĩ: Đặng Thị Thanh Quyên, Bùi Kim Thúy, Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Minh Nguyệt.

1234

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông. Nguyễn Viết Long - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng

đọc quyết định  công nhận Tiến sĩ

 

123456

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PGS.TS Phạm Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Cơ điện Nông nghiệp

 và Công nghệ sau thu hoạch phát biểu

             

                  Thay mặt Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch PGS.TS. Phạm Anh Tuấn phát biểu chúc mừng các Tân Tiến sĩ, đơn vị công tác và gia đình của các Tân Tiến sĩ.

            Viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp & CNSTH cho biết, bên cạnh các thành tích về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ, ngành, đất nước đã đạt được một số thành tích ấn tượng. Để đạt được thành tích trong công tác đào tạo trình độ tiến sĩ trước hết đó là sự nỗ lực trong nghiên cứu và học tập của các NCS, ngoài ra còn có sự tạo điều kiện của đơn vị công tác và của gia đình đối với các NCS. Bên cạnh đó, Viện trưởng cũng đã biểu dương các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí trong Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng đã nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

                Viện trưởng Cơ điện nông nghiệp & CNSTH mong muốn các đồng chí tân Tiến sĩ ở các đơn vị công tác khác nhau luôn là người đi đầu trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và mong muốn các đơn vị tiếp tục tạo điều kiện để các tân Tiến sĩ có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học và đào tạo.

                Đồng chí cũng hy vọng công tác đào tạo của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch tiếp tục được giữ vững và ngày càng phát triển.

 

anh 000

 

Bà Nguyễn Thị Phương Nga - Chuyên viên chính, Vụ Tổ chức Cán bộ - Đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát biểu tại buổi lễ

anh 4-7-3

 

 

PGS.TS. Phạm Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp

và Công nghệ sau thu hoạch  trao bằng và  tặng hoa chúc mừng các Tân Tiến sĩ

20180629_092356

 

 Đại diện các Tân Tiến sĩ phát biểu tại buổi lễ

 

                Thay mặt các tân tiến sĩ, tân tiến sĩ Bùi Kim Thúy đã phát biểu và chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm sâu sắc cùng các nghiên cứu sinh và các thầy cô giáo trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Viện. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên được trong cuộc đời của mỗi tân tiến sĩ. Tân tiến sĩ Bùi Kim Thúy đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch, Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng, Lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài Viện …v.v, các thầy cô giáo, các đồng nghiệp, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, ủng hộ các tân tiến sĩ trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống. Với những kiến thức đã được trang bị, các Tân tiến sĩ hứa sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

anh 4-7-6

           Các Tân Tiến sĩ tặng hoa cơ sở đào tạo và các thầy cô hướng dẫn

 

                Buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các tân Tiến sĩ. Xin chúc các tân Tiến sĩ ngày càng thành công hơn nữa trong nghiên cứu khoa học và công tác.